6 bí quyết triệu phú về đầu tư và làm giàu của Tony Robbins

bí quyết triệu phú

Nếu bạn muốn tạo ra một nền tảng vững chắc về mặt tài chính và có thể an tâm đi ngủ hàng đêm mặc cho mọi thứ xung quanh ra sao, đặc biệt là trong thời Covid này.

6 bí quyết triệu phú về đầu tư và làm giàu của Tony Robbins

1. Học hỏi thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất cứ điều gì

Robbins cho biết tự học là điều đầu tiên mà mọi người cần phải làm để đạt được thành công vững chắc về mặt tài chính.

Robbins cho biết thêm: “Trong thế kỷ vừa qua, biết bao nhiêu tình huống khó khăn ngoài sức tưởng tượng đã xảy ra đối với nền kinh tế thế giới và nền kinh tế của nước Mỹ? Chúng ta đã phải trải qua những cuộc chiến tranh thế giới, những cuộc suy thoái hay những khủng hoảng toàn cầu bệnh dịch toàn cầu.

Khi bạn đầu tư và xây dựng sự giàu có của bản thân, hãy hiểu rằng sẽ có những va vấp trong quá trình đó. Robbins khuyên: “Một khi bạn hiểu rằng phần lớn các giai đoạn điều chỉnh thị trường không phải là xấu, bạn sẽ dễ dàng giữ bình tĩnh hơn và có thể chống lại sự cám dỗ để thoái lui khi có dấu hiệu của sự nhiễu loạn. Nếu bạn đã trải qua huấn luyện, bạn sẽ không còn phản ứng dựa trên sự sợ hãi.”

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

2. Chấp nhận tham gia cuộc chơi, và sẵn sàng chơi đến cùng

bí quyết triệu phú

Muốn đạt được sự tự do tài chính, bạn không thể chỉ trông chờ vào đồng lương, mà bạn còn cần phải đầu tư.

Robbins nhấn mạnh “Đừng nhìn vào mức lãi suất gửi tiết kiệm quá nhiều, mà hãy nhảy vào cuộc chơi, và trở thành một chủ sở hữu hay một nhà đầu tư.”

Vì vậy, thay vì cứ tích trữ tiền mặt và bỏ vào tài khoản tiết kiệm với mức lãi suất thấp, hãy mạnh dạn đầu tư vào cổ phiếu.

Một khi bạn đã tham gia vào cuộc chơi, hãy chơi đến cùng ngay cả khi thị trường sụt giảm. Robbins cho biết: “Mối nguy hiểm lớn nhất không phải là giai đoạn điều chỉnh thị trường, hay thị trường rơi vào chiều giá xuống, mà đó là việc nằm ngoài cuộc chơi.”

Nếu bạn rút tiền ra khi thị trường đang sụt giảm, bạn có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội thu hồi lại khoản lỗ nếu bạn không quay lại vào đúng thời điểm. Và khi đó, cơ hội để quay lại đúng thời điểm là hầu như bằng không.

3. Tự động hoá việc tiết kiệm

Có thể bạn nghĩ việc Robbins nói đầu tư là chìa khóa để tự do tài chính thật dễ dàng, vì anh đã là một triệu phú sẵn rồi. Nhưng đâu phải ai cũng có nhiều tiền để đầu tư?

Tuy vậy, bạn không cần phải thật giàu để bắt tay vào đầu tư. Hãy bắt đầu từ việc thay đổi cách bạn sử dụng số tiền của mình. Robbins nhấn mạnh “Bạn phải đưa ra quyết định đầu tiên, và cũng là quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời tài chính của bạn, đó là trở thành chủ sở hữu thay vì làm người tiêu dùng.”

4. Khai thác sức mạnh của lãi kép

Ngay cả khi bạn chỉ có thể đầu tư một khoản nhỏ, bạn có thể xây dựng sự giàu có nhờ sức mạnh của việc cộng dồn lãi. Khi đầu tư, tiền của bạn tăng lên vì nó sinh lãi. Với phương thức cộng dồn tiền gốc lẫn lãi, số vốn của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng.

Đầu tư càng sớm, bạn càng có thể kiếm tiền nhiều hơn. Robbins cho hay: “Theo thời gian, điều này có thể biến một khoản tiền khiêm tốn thành một tài sản khổng lồ.”

5. Đa dạng hóa các khoản đầu tư để bảo vệ bản thân

Sau khi bạn đưa ra quyết định sử dụng tiền của mình, bạn cần phải quyết định đâu là nơi để đặt tiền vào. Như Robbins đã nói, bạn nên đầu tư vào chứng khoán. Tuy nhiên, Robbins cũng khuyên bạn đừng nên đặt cược mọi thứ vào thị trường chứng khoán.

6. Tận dụng những thời cơ điều chỉnh thị trường

Một cách khác để kiếm tiền là nhận ra cơ hội giữa lúc những người khác đang hoảng loạn.

Tony Robbins cho biết: “Khi thị trường sụp đổ, mọi người sẽ bán tống tất cả cổ phiếu họ sở hữu. Lúc đó, họ chỉ muốn thoát khỏi sàn giao dịch, và đây chính cơ hội lớn nhất trong cuộc đời của bạn.”

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đã mua