Bí Quyết Làm Giàu Của Warren Buffett: Tập Đầu Tư Từ Sớm

Bí Quyết Làm Giàu Của Warren Buffett: Tập Đầu Tư Từ Sớm

Nếu bạn muốn trở nên giàu có như Warren Buffett, hãy bắt đầu ngay lập tức đó chính là lời khuyên của nhà đầu tư tỷ phú vào năm 1999 tại cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway khi được hỏi làm thế nào để kiếm được 30 tỷ USD, gần bằng giá trị tài sản ròng của ông vào thời điểm đó.

Buffett khi đó 68 tuổi – với khối tài sản đã lên tới 100 tỷ USD ở thời điểm hiện tại – nói rằng lãi kép là người bạn tốt nhất của nhà đầu tư và so sánh việc xây dựng tài sản với lãi suất kép giống như việc lăn một quả cầu tuyết xuống một ngọn đồi.

Bí Quyết Làm Giàu Của Warren Buffett: “Hãy bắt đầu sớm

Tôi đã bắt đầu đắp quả cầu tuyết nhỏ này trên đỉnh một ngọn đồi rất dài. Bí quyết để có một ngọn đồi rất dài là bắt đầu từ rất trẻ hoặc sống đến rất già.”

Nhà tiên tri xứ Omaha nói rằng nếu ông tốt nghiệp đại học năm 1999 và có 10,000 USD để đầu tư, ông sẽ chọn các khoản đầu tư của mình một cách có chiến lược. “Tôi có thể sẽ tập trung vào các công ty nhỏ hơn vì tôi sẽ đầu tư với số tiền nhỏ hơn và có nhiều khả năng có điều gì đó bị bỏ qua trong lĩnh vực đó,” Buffett giải thích và cho biết ông sẽ bắt đầu kiểm tra các công ty theo thứ tự bảng chữ cái và tiến hành đầu tư từ đó.

Kiến thức và trực giác rất quan trọng trong việc đầu tư

Theo Buffett, các nhà đầu tư cần phải tự bảo vệ mình và dựa vào kiến ​​thức và trực giác của bản thân khi tìm kiếm các doanh nghiệp triển vọng để đầu tư. Ông nói thêm rằng các nhà đầu tư hiểu biết sẽ làm tốt nhất để “học những gì bạn biết và những gì bạn không biết” và hành động “rất quyết liệt” khi họ nhìn thấy điều gì đó mà họ cho là cơ hội tốt.

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Buffett nói về việc góp tiền vào một khoản đầu tư: “Bạn không thể nhìn xung quanh để tìm những đồng ý với bạn. Thậm chí bạn cũng không nên nhìn xung quanh để tìm người biết bạn đang nói về điều gì.”

Tuy vậy, Buffett cũng là một người ủng hộ trung thành các quỹ chỉ số với khả năng nắm giữ mọi cổ phiếu trong một chỉ số, giúp khoản đầu tư tự động đa dạng hóa. Để xây dựng tài sản, các nhà đầu tư nên “liên tục mua quỹ chỉ số chi phí thấp S&P 500,” Buffett nói vào năm 2017. “Tiếp tục mua dù thị trường tăng hay giảm và đặc biệt mua nhiều lúc giảm.”

Tuy nhiên, Buffett nói rằng tham vọng kiếm được 30 tỷ USD là không cần thiết. Gần đây, ông cũng nói rằng quy mô tài sản của ông là “không thể hiểu được”. Ông nói: “Tiền bạc tạo ra rất ít khác biệt sau một mức vừa phải nào đó. Nếu bạn yêu cầu tôi đánh đổi một tỷ lệ đáng kể trong giá trị tài sản ròng của mình để sống thêm vài năm trong đời hoặc có thể làm những gì tôi muốn làm trong những năm đó, tôi sẽ đổi ngay lập tức”.

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đã mua