Các siêu giàu nghĩ gì về tiền bạc? Có thứ còn quan trọng hơn tiền bạc là gì?

Các siêu giàu nghĩ gì về tiền bạc

Tỷ phú Bill Gates – nhân vật giàu nhất thế giới với khối tài sản 79,2 tỷ USD – cho rằng tiền bạc không có nhiều ý nghĩa với ông. “Tôi chắc chắn quan tâm đến thức ăn và quần áo. Tiền bạc không có ích lợi gì với tôi ngoài những điểm đó. Tác dụng của nó là xây dựng một tổ chức và tập trung mọi nguồn lực mang đến cho những người nghèo nhất thế giới”.

Với tỷ phú người Mexico Carlos Slim Helu – người giàu thứ 2 thế giới với số tài sản ước tính 77,1 tỷ USD, sự giàu có giống như một vườn cây ăn quả. “Bạn phải chia sẻ quả ngọt, nhưng không phải là khu vườn. Với khu vườn, bạn phải làm cho nó phát triển hơn, lớn hơn hoặc nhân rộng nó tới những khu vực khác”.

Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett – người đang sở hữu tài sản trị giá 72,7 tỷ USD nói: “Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để trở nên giàu có. Hãy sợ hãi khi người khác tham lam. Và hãy tham lam khi người khác sợ hãi”.

Ông chủ của tập đoàn thương mại điện tử Alibaba – Jack Ma quan niệm: “Khi bạn là người giàu nhất thế giới, đó sẽ là một nỗi đau lớn vì mọi người sẽ vây quanh bạn chỉ vì tiền”.

Ông trùm công nghệ Steve Jobs cho rằng: “Là người giàu nhất trong nghĩa trang không quan trọng với tôi… Khi đi ngủ và nghĩ rằng, mình đã làm điều gì đó tuyệt vời… đây mới là điều tôi quan trọng”.

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Tỷ phú người Mỹ George Soros chia sẻ: “Tôi giàu có vì tôi biết khi nào mình sai. Về căn bản, tôi cũng tồn tại nhờ việc nhận ra sai lầm của mình”.

Với tỷ phú Ken Fisher, giàu có là một quá trình, không phải điểm đến. “Tiền là một công cụ, không phải tất cả. Thời gian là tài sản có giá trị nhất”.

Là một trong những người kiếm tiền giỏi nhất nước cờ hoa, cựu Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg chia sẻ: “Tôi luôn tâm niệm rằng kiếm tiền không bao giờ là một việc dễ dàng. Nếu bạn muốn được trả tiền, bạn phải làm việc chăm chỉ”. Ông cũng nhấn mạnh rằng: “Hạnh phúc không bao giờ có thể mua được tiền”.

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đã mua