Dấu hiệu thị trường tạo đáy

Dấu hiệu thị trường tạo đáy

Sau đây là chia sẻ dấu hiệu thị trường tạo đáy trong chứng khoán.

Khi xuất hiện một phiên bật tăng mạnh và vượt khỏi vùng tích lũy

  • Sau khi đáy được hình thành đồng thời hình thành nên mặt bằng giá tích lũy, chỉ số có sự bật tăng mạnh mẽ từ thời điểm đầu phiên đi cùng với dòng tiền mua gom rất quyết liệt.
  • Một số trường hợp khác khi giá bật tăng mạnh nhưng sau đó quay trở lại để kiểm chứng cho mức kháng cự này (khi đó trở thành mức hỗ trợ).
  • Nếu như chỉ số kiểm chứng thành công đối với mức hỗ trợ này thì là sự xác nhận cho việc đáy đã hình thành và xuất hiện một xu hướng tăng giá mới.

Khi có nhịp đảo chiều xuất hiện trong một phiên với khối lượng giao dịch lớn

Nếu như một xu hướng giảm kéo dài liên tục và chưa có dấu hiệu kết thúc, sau đó xuất hiện một phiên giao dịch với mức giá đột ngột đảo chiều đồng thời khối lượng giao dịch tăng trưởng mạnh, đó chính là dấu hiệu cho thấy một lượng lớn các nhà đầu tư trên thị trường đang tham gia để bắt đáy và sắp xuất hiện xu hướng đảo chiều.

Dựa vào chỉ báo động lượng (MACD, RSI,…)

  • Khi thị trường đang trong xu hướng giảm giá liên tục, các chỉ số tiếp tục phá các đáy gần nhất nhưng các chỉ báo động lượng mua cổ phiếu lại tăng trưởng, đó chính là dấu hiệu cho thấy quán tính giảm một cách đáng kể.
  • Và khi các chỉ báo hình thành nên đáy sau cao hơn đáy trước thì khả năng cổ phiếu xuống đáy sẽ xảy ra.

Khi giá đã hình thành nên mô hình kiểm chứng đáy

  • Sau khi có sự xuất hiện của đáy đầu tiên thì những lần sau đó sẽ không bị phá vỡ, khi đó giá có thể được kiểm chứng khoảng 2 đến 3 lần từ đó hình thành nên các mô hình với 2 hoặc 3 đáy.
  • Biểu hình của các mô hình kiểm chứng này cho thấy có sự chững lại trong đà giảm của chỉ số đồng thời có phản ứng tích cực hơn khi chạm vào các mức hỗ trợ.

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published.

đã mua