Kinh nghiệm đầu tư bất động sản 0 đồng và tự do tài chính tuổi 33

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản 0 đồng

Anh chàng bỏ ra 0 đồng, sở hữu 167 căn nhà và căn hộ cho thuê sau 7 năm, tự do tài chính ở tuổi 33: ‘Ai cũng có thể làm được như tôi’.

“Khi mua căn nhà đầu tiên năm 26 tuổi, tôi chẳng có chút kinh nghiệm nào và cũng chẳng có tiền”, anh cho biết.

Việc một người sở hữu danh mục đầu tư bất động sản lớn vì có nguồn vốn dồi dào hay một số đặc quyền nhất định là khá dễ hiểu. Nhưng đó không phải là trường hợp của Sam Primm.

Anh mua bất động sản đầu tiên năm 26 tuổi bằng cách vay tiền của một người bạn. Đến nay, sau 7 năm, anh đang sở hữu 85 căn nhà và 82 căn hộ cho thuê để tạo thu nhập.

Primm cho biết anh hoàn toàn không dùng tiền của mình để gây dựng danh mục khổng lồ này. Thay vào đó, anh vay tiền của người khác, mua bất động sản và lấy số tiền mà bất động sản này tạo ra để trả nợ.

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Thời điểm hiện tại, anh còn giúp người khác đạt được tự do tài chính thông qua nền tảng miễn phí của mình mang tên Faster Freedom. Anh có tổng cộng hơn 1 triệu người theo dõi trên các nền tảng YouTube, Instagram và TikTok – nơi anh chia sẻ kinh nghiệm của bản thân.

Primm tin rằng bất cứ ai cũng có thể làm những điều anh đã làm. Trước khi chuyển sang đầu tư bất động sản, anh là giám đốc kinh doanh của một công ty thiết bị xây dựng.

Dưới đây chia sẻ Kinh nghiệm đầu tư bất động sản 0 đồng của anh

Vay tiền để mua bất động sản

Bất động sản đầu tiên mà Primm mua là một ngôi nhà dành cho gia đình nhỏ. Anh vay tiền từ một người bạn với kế hoạch sẽ trả tiền sau khi cải tạo ngôi nhà rồi bán lại kiếm lời. Cụ thể, anh đã vay 100.000 USD với lãi suất 8% trong thời hạn 12 tháng.

Có 2 kiểu người cho vay mà Primm thường tìm đến để mua bất động sản, một là người quen (người thân, bạn bè…) và hai là những công ty cho vay chuyên nghiệp.

“Người quen cho bạn vay tiền chỉ đơn thuần vì họ tin tưởng bạn. Sau một vài căn nhà đầu tiên, tôi tìm đến các công ty cho vay chuyên nghiệp. Họ yêu cầu kiểm tra tín dụng và tất nhiên tính lãi cao hơn. Tuy nhiên, họ biết về thị trường và bất động sản. Nếu khoản đầu tư của bạn có tiềm năng, họ mới cho bạn vay tiền. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không nên vay dài hạn vì như vậy lãi sẽ rất nhiều. Chỉ nên vay trung bình từ 6 – 12 tháng”, Primm cho biết.
Anh chàng bỏ ra 0 đồng, sở hữu 167 căn nhà và căn hộ cho thuê sau 7 năm, tự do tài chính ở tuổi 33: ‘Ai cũng có thể làm được như tôi’ – Ảnh 2.

Chọn đúng bất động sản

Thỏa thuận được một hợp đồng “hời” là một điều quan trọng không kém vì khi đó, lợi nhuận thu về sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Hơn nữa, bên cho vay cũng nhìn thấy tiềm năng và yên tâm hơn về khoản vay của bạn.

Bí kíp của Primm là tìm kiếm bất động sản bị ngân hàng tịch thu và bán lại với giá thấp hơn giá thị trường, đặc biệt là những ngôi nhà chưa chuyển đến ở được ngay. Anh thường xác định giá trị ngôi nhà là bao nhiêu sau khi hoàn thiện và mua (theo hình thức đấu giá) với giá bằng 50% – 75% mức giá đó.

Primm luôn có 3 lưu ý hàng đầu khi tìm mua bất động sản. Đầu tiên, anh tìm khu vực mà mình có thể sở hữu căn nhà cho thuê trong dài hạn.

“Tôi xem bất động sản cho thuê như một tài sản dài hạn mà mình sẽ nắm giữ trong 25 năm. Tôi muốn mua những căn nhà an toàn đối với người thuê của mình”, Primm nói.

Thứ hai, Primm tìm mua những ngôi nhà cần cải tạo nhiều vì chúng thường được bán với giá thấp. Cuối cùng, anh muốn đảm bảo rằng ngôi nhà cho thuê sẽ giúp anh thu lời sau khi trừ đi tất cả các chi phí hàng tháng như thế chấp hay bảo hiểm.

Tuy nhiên, Primm cho biết hình thức đầu tư này cũng ẩn chứa rủi ro liên quan đến việc đánh giá thấp khối lượng công việc cũng như tiền bạc cần “đổ” vào để cải tạo một ngôi nhà.

Nguồn: Ins

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đã mua