3 nguyên tắc quản lý tiền bạc hiệu quả theo George Clason

nguyên tắc quản lý tiền bạc hiệu quả

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao lúc nào tôi cũng không có đủ tiền để chi tiêu? Tại sao tôi kiếm được 20, 30 triệu một tháng mà vẫn không thể nào giàu có được? Những người thu nhập ít hơn tôi lúc nào trông cũng dư dả. 3 nguyên tắc quản lý tiền bạc sau chính là câu trả lời cho bạn.

Sống có ý nghĩa, hãy lắng nghe những lời khuyên sau đây về nguyên tắc quản lý tiền bạc hiệu quả.

Nguyên tắc thứ nhất: Tích luỹ theo tỷ lệ 10% tổng thu nhập

nguyên tắc quản lý tiền bạc hiệu quả

Tiết kiệm để làm giàu, điều này phải chăng là không tưởng bởi từ trước đến nay chưa có ai làm giàu bằng cách đấy cả ? Câu trả lời là bạn trở nên giàu có không phải nhờ số tiền thù lao hàng tháng kiếm được mà là từ những đồng tiền bạn tích luỹ hàng ngày vì đây là cơ sở để bạn có những khoản đầu tư lớn hơn.

Tại sao không tiết kiệm nhiều hơn mà chỉ có 10%?

Lương của bạn có thể có 10 triệu đồng, 20 triệu thâm chí nhiều hơn nhưng 10% tích luỹ là con số hợp lý để bạn có thể tận hưởng cuộc sống. Hãy nhớ rằng mục tiêu để bạn làm giàu cũng chỉ là để có một cuộc sống tốt hơn, nếu việc làm giàu đòi hỏi bạn phải hy sinh cuộc sống ở hiện tại với những nhu cầu cơ bản khác thì điều đó thực sự không đáng. Hãy biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

cần và muốn

Tôi có thể tích luỹ 5% hay 7% được không?

Hãy tạo cho mình thói quen làm theo các nguyên tắc trong quản lý tiền bạc, bởi việc tiết kiệm không đều sẽ khiến bạn nhanh nản chí và bỏ cuộc. nếu trong trường hợp bạn có việc đột xuất phải chi tiêu, đừng ngại nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Nguyên tắc thứ 2: Kiếm soát các khoản chi tiêu

Tại sao có những người lương chỉ 5 triệu một tháng nhưng vẫn đủ chi tiêu còn có người thu nhập mấy chục triệu một tháng nhưng vẫn không đủ. Câu trả lời nằm ở việc bạn có thể phân biệt được những gì mình cần và mình muốn hay không.

Ham muốn của con người là vô hạn nhưng những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống về cơ bản mọi người đều giống nhau. Hãy chỉ tiêu xài cho những gì bạn thấy thực sự cần thiết chứ không phải bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi thu nhập tăng lên thì bạn cũng có thể chi tiêu nhiều hơn nhưng nhớ là hãy luôn dành ra 10% để tích luỹ.

Nguyên tắc thứ 3 hãy để đồng tiền làm việc cho bạn

Sau khi tích luỹ một khoản tiền mà bạn cho là vừa đủ, có rất nhiều cách để bạn có thể tạo ra nhiều tiền hơn từ những gì mà mình đã dành dụm được.

Với những người có thời gian và kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, chúng ta có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư, tự kinh doanh riêng bằng số vốn đã dành dụm được. Hoặc bạn cũng có thể nghiên cứu một lĩnh vực mới như tài chính, bất động sản, vàng….

Đây đều là những kênh đầu tư có thể khiến tiền của bạn sinh lời hiệu quả. Tuy nhiên đối với những lĩnh vực mà bạn không có kiến thức hoặc không có nhiều kinh nghiệm hãy cẩn thận vì rất có thể bạn sẽ mất đi số vốn mà bao nhiêu năm qua mình đã tích luỹ được.

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đã mua