Tư duy kinh doanh: Cách nhìn KHÔNG CŨ về một vấn đề KHÔNG MỚI

Tư duy kinh doanh

Hôm qua tôi và mấy đứa nhỏ nhà tôi có ngồi xem chung một bộ phim tài liệu trên Netflix về những nơi nổi tiếng trên thế giới. Và trong những nơi được đề cập đến tôi vô cùng ấn tượng với một trang trại ở Montana nước Mỹ.

Bạn có thể hình dung, đó là một trang trại với…. 28.000 hec-ta và người chủ trang trại là người kế thừa ở đời thứ 3. Gia đình họ đã bắt đầu trang trại này từ những năm 1930

Dù đó là nông trại nhưng tôi không thấy sự vất vả, lam lũ của người làm nông nghiệp bởi trong đó tôi thấy họ có du lịch, họ có chăn nuôi gia súc, họ có canh tác trồng trọt và đặc biệt là phong cách sống của họ thì rất tuyệt vời.

Nó có chất truyền thống, có chất quý phái và pha lẫn sự hiện đại cũng như đặc trưng rất nổi bật của người Mỹ ở miền viễn tây.

Một người trong nhóm du khách rất tò mò hỏi về nghĩa gốc của từ CowBoy (Cao Bồi) – và câu trả lời của vị chủ trang trại làm tôi rất thích thú:

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Ông nói:

“CowBoy là một gã bị coi là ngốc được đẩy lên lưng ngựa để chăn bò, và cách duy nhất để anh ta chứng minh được bản thân mình không ngốc chính là phải chăn tốt được đàn bò đó”

Thật thú vị phải không bạn?

Tuy nhiên, điều mà khiến tôi suy nghĩ đó là: Tại sao cùng là làm Nông Nghiệp nhưng họ lại có một phong thái tự do đến thế, sung túc, an nhiên và rất “khí chất” đến thế?

Tư duy kinh doanh

Và tại sao cùng là làm nông nghiệp thì người nông dân ở ta lại mang đầy vẻ lam lũ cực nhọc rồi rất khó khăn trong cuộc sống hàng ngày?

Liệu sự khác biệt đến từ đâu? Có phải là do LÀM NÔNG thì cuộc sống nó khó khăn không hay là yếu tố quyết định là nằm ở TƯ DUY CON NGƯỜI.

Nhìn lại, tôi nghĩ có thể không phải là Lĩnh vực chúng ta làm, mà chính là CON NGƯỜI, CÁCH SUY NGHĨ của chúng ta về việc chúng ta làm mới QUAN TRỌNG – quyết định sự thành công hay thất bai, giàu có sung túc hay khó khăn, chật vật.

Tôi cho rằng, nếu như chúng ta được trang bị nền tảng tư duy tốt, học thức tốt và đặc biệt là cách nhìn về QUẢN TRỊ, về Thị Trường về Nhân sinh quan tốt thì Người Nông Dân (làm trong lĩnh vực Nông Nghiệp – sản xuất) cũng sẽ có cuộc sống thật tốt đẹp.

Và điều quan trọng là chúng ta cần thay đổi nhận thức, học cái mới để áp dụng vào cuộc sống, ngành nghề truyền thống của chúng ta.

Điều đó sẽ tạo ra sự thay đổi cho công việc và cho chất lượng cuộc sống mới.

Chúng ta có thể nâng tầm chất lượng cuộc sống của mình!

Nếu bạn muốn nâng tầm chất lượng công việc của bạn và cuộc sống của bạn, hãy tìm hiểu và sở hữu ngay MONEY SUCCESS MASTERY (trọn bộ cẩm nang bí quyết làm giàu từ www.biquyetlamgiau.com) ngay hôm nay

Hãy sở hữu ngay bộ bí quyết MONEY SUCCESS MASTERY để cập nhật những kiến thức, công cụ mới nhất để bạn có thể Kinh Doanh tinh gọn hơn, hiệu quả hơn:

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đã mua