Ý tưởng kinh doanh mua nhà cũ sửa lại bán kiếm tiền tỷ

mua nhà cũ sửa lại bán

Nhà đầu tư kiếm bạc tỉ từ mỗi căn nhà chỉ vài tháng nhờ “mánh” đầu tư “độc”: mua nhà cũ sửa lại bán.

“Nếu thời điểm đất chững lại thì mua nhà phố (có thể nhà cũ) để tu sửa lại rồi bán chênh. Tôi chưa một lần bị lỗ. Thậm chí, có những căn nhà lời gần cả tỉ bạc trong vòng vài tháng…”

Đó là chia sẻ của anh Trần Văn D, (ngụ Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) có 8 năm trong lĩnh vực đầu tư và môi giới BĐS, trong đó có khoảng hơn 4 năm đầu tư nhà phố bán lại.

Hiện tại NĐT này có khoảng 3 căn nhà đang tu sửa nằm chủ yếu tại Tp.Thủ Đức, không tính các căn đã được mua vào – bán ra trước đó.

Dù khá khiêm tốn khi chia sẻ về câu chuyện đầu tư của mình, anh D cũng khiến người nghe choáng về “độ chịu chi” khi đầu tư nhà phố bán lại.

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Theo lời anh kể, căn gần đây nhất, anh mua với giá 3.3 tỉ đồng/căn, hiện đang rao giá 4 tỉ đồng (hiện đã có khoảng 3-4 khách đến xem nhà). Căn nhà này nằm trong khu dân cư đã đông đúc cư dân sinh sống, có sổ đỏ.

Do chủ nhà ở được gần 2 năm, lại đang cần tiền gấp nên bán giá mềm hơn các căn cùng khu vực khoảng 200 triệu đồng.

Do là NĐT kiêm môi giới nên anh nắm được nguồn hàng, mua lại ngay.

Anh bỏ ra 150 triệu để tu sửa lại bên trong bao gồm sơn quét, lắp ráp thêm mái chắn, chỉnh sửa bề ngoài căn nhà…, hiện anh đang rao bán giá 4 tỉ đồng và đã có khách đến xem để hỏi mua.

mua nhà cũ sửa lại bán

Ý tưởng kinh doanh: mua nhà cũ sửa lại bán

Chia sẻ thêm về một căn nhà bán lời 600 triệu trong vòng 2 tháng tại P.Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức thời điểm trước Tết, NĐT này cho biết, đó là căn nhà phố cũng khá cũ kỹ, chủ nhà về ở chung với con cái nên bán lại với giá 3.5 tỉ đồng/ diện tích 60m2 – cũng là mức giá mềm so với khu vực. Căn nhà này vị trí khá đẹp, gần đường lớn, hẻm xe hơi.

Lúc đó, do cũng đang rải dòng tiền ra đầu tư ở các căn khác nên anh D không đủ tiền để mua lại căn nhà. NĐT này liền góp vốn với một người anh em cùng lĩnh vực để mua.

Sau khi mua xong, 2 anh em bỏ ra khoảng 250 triệu đồng, sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà mới hẳn so với hiện trạng ban đầu.

Đúng sau 2 tháng tu sửa, có người hỏi mua với giá 4.4 tỉ đồng.

Như vậy, NĐT này đã lời hơn 600 triệu đồng trong vòng vài tháng.

Trước đó, NĐT này cũng đã lời khá tốt ở phân khúc BĐS nhà phố – tu sửa-bán lại.

mua nhà cũ sửa lại bán

Ý tưởng kinh doanh: mua nhà cũ sửa lại bán

Dù vào thị trường thời điểm giá nhà đất đã tăng cao nhưng theo anh D, nếu biết tìm các căn nhà, vị trí tốt, giá mềm hơn thị trường thì bán vẫn có lời. NĐT này cho biết, hầu hết các căn nhà tu sửa rồi bán lại anh đều lời dao động từ 200-600 triệu trong khoảng thời gian vài tháng, chưa có căn nhà nào bán lỗ kể từ thời điểm vào thị trường cách đây 4 năm.

“Có lẽ do có duyên với nghề nên vậy. Nếu thời điểm đất chững lại thì tôi sẽ mua nhà phố để tu sửa lại rồi bán chênh. Tôi chưa một lần bị lỗ. Thậm chí, có những căn nhà lời gần cả tỉ bạc trong vòng vài tháng…”, NĐT này chia sẻ.

Một “mánh” mà anh D chia sẻ là, các căn nhà phố ở khu vực sầm uất giá thường khá cao từ 4-6 tỉ đồng/căn, nên anh sẽ góp vốn với anh em để mua vào, hạn chế rủi ro dòng tiền.

Còn những căn ở khu vực mặt bằng giá còn thấp từ 3-3.5 tỉ đồng/căn, anh sẽ tự mua. “Cố gắng tu sửa cho mặt tiền căn nhà thật đẹp, sắm ít nội thất cơ bản… thì người mua ở thực họ sẽ rất thích”, anh D cho hay.

Bên cạnh đó, chọn mua nhà để tu sửa cũng không được “mua bừa”.

Có không ít căn nhà bán với giá mềm hơn hẳn thị trường nhưng dính cống, trụ điện lớn, hẻm cụt, hẻm xe máy….cũng không nên ham mua vào.

Thường các căn nhà bán ra được nhanh, giá tốt theo anh D là không dính các yếu tố phong thuỷ “xấu” như vừa nói.

Có không ít NĐT cũng làm theo cách tu sửa bề ngoài căn nhà rất đẹp, nhưng rao bán mãi vẫn không chốt được khách là bởi căn nhà “phạm” các yếu tố xấu.

Hiện nay, người đi mua nhà rất kỹ tính, cho nên trong đầu tư, NĐT phải biết cách chọn nhà mà mua.

Ngoài ra, theo anh D, nếu nhắm đến nhu cầu mua ở thực thì NĐT nên tìm mua các căn nhà ở khu vực mà cư dân đã ở tương đối, buôn bán sầm uất càng tốt.

Nếu nhà trong hẻm, ở các khu dân cư mới thì phải đảm bảo đã có cư dân sinh sống từ 3-5 năm.

Người mua ở thực họ rất quan trọng điều này.

Có thể tiện ích sống không gần chỗ ở, nhưng phải có hàng xóm sinh sống ổn định, họ mới chọn mua.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tiện ích cơ bản quá xa chỗ ở. Đây cũng là yếu tố mà NĐT phải quan tâm khi chọn mua căn nhà để đầu tư bán lại.

“Đây là phân khúc nhìn qua tưởng dễ, bỏ công làm lời, nhưng thực ra nếu NĐT không rành nhu cầu thị trường, khu vực sẽ rất khó thành công với cách đầu tư này. Vì thế, không ít NĐT đã rời bỏ thị trường này trở về với đất nền bởi tham gia vài năm nhưng khó bán, thậm chí lỗ vốn là chuyện dễ hiểu”, NĐT này chia sẻ.

Bạn quan tâm đến kinh doanh, đầu tư làm giàu? Hãy sở hữu ngay bộ cẩm nang bí quyết làm giàu MONEY SUCCESS MASTERY gồm đầy đủ 4 bộ cẩm nang làm giàu theo lời khuyên của người cha giàu, đó là: kinh doanh, bán hàng, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Tìm hiểu chi tiết tại link: https://www.biquyetlamgiau.com

CHÚ Ý! Ở ĐÂY CÓ CẨM NANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, BẤT ĐỘNG SẢN, KINH DOANH, BÁN HÀNG

ĐANG CÓ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI MUA TRỌN BỘ MONEY SUCCESS MASTERY GIÚP BẠN TIẾT KIỆM HƠN 200 TRIỆU VÀ 10 NĂM TỔNG HỢP

bí quyết làm giàu
CLICK TÌM HIỂU NGAY BỘ CẨM NANG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU MONEY SUCCESS MASTERY !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đã mua